Funding

Chè Quán Bách Gia

Buffet - Quà vặt
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
Số 81 Đội Cấn,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán các món chè như chè, rau câu, caramen, sữa chua, miễn phí giao hàng với 4 cốc trở lên trong bán kính 3 km (xa hơn thì tính mức hỗ trợ là 15-25 000 đồng) khi khách hàng mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.
  • Chè Quán Bách Gia tại số 81 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội với đủ loại như chè, rau câu, caramen, sữa chua, trân châu … mát lạnh đựng trong những chiếc bát nhỏ xinh xắn trông thật hấp dẫn.

Với cái nóng oi bức, hanh khô của những ngày hè Hà Nội thì những ly chè ngọt mát là món ăn hạ nhiệt được nhiều người chọn lựa. Những quán chè ở Hà Nội nhiều không kể siết, từ những gánh hàng rong đến các cửa hàng lớn nhỏ. Giữa vô vàn những sự chọn lựa ấy, tìm được một địa điểm uy tín để thưởng thức món chè mình yêu thích không phải là một điều dễ dàng.

che-bach-gia

Quán tuy không gian không nhiều diện tích nhưng lại thoáng mát. Về ban đêm quán rất đông khách vì giá bán ở đây rất bình dân, khá hợp với túi tiền sinh viên.

 

 

Với nhiều hương vị mới lạ Chè quán Bách Gia  sẽ khiến bạn thích thú lựa chọn với menu nhiều món chè hấp dẫn cho hè này.

Chè Quán Bách Gia tại số 81 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội với đủ loại như chè, rau câu, caramen, sữa chua, trân châu … mát lạnh đựng trong những chiếc bát nhỏ xinh xắn trông thật hấp dẫn.

 

 Quán chè có lượng khách đông nhất vào mỗi chiều và tối. Vào những ngày hè, khách của quán đông đến mức nhiều người chọn mua về do không đủ kiên nhẫn chờ chỗ ngồi.

Không chỉ là địa chỉ quen thuộc của người lớn, Chè Quán Bách Gia còn là địa chỉ được rất nhiều bạn nhỏ ưa thích đến thưởng thức

Không gian bên trong quán được thiết kế bắt mắt với đa dạng hình ảnh các món chè tạo cảm giác ngon miệng cho khách hàng

Thực đơn quán chè phong phú, về giá thành các bạn chắc chắn hài lòng vì giá rát mềm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Hầu như chè tại quán có vị ngọt vừa phải dễ được lòng thực khách, mỗi bát chè đều có các loại quả xắt miếng kết hợp cùng thạch, sirô, sữa đặc, sữa dừa, hạt é bắt mắt, vừa miệng.  Rau câu trà xanh, rau câu dừa, hay món sinh tố thập cẩm, sữa chua mít nghe cũng hấp dẫn và đủ cho một buổi cuối tuần tụ tập. 

Vì quán khá đông nên khách hàng vui lòng đặt, gọi ship trước 30 để được phục vụ chu đáo các bạn nhé!

Chè Quán Bách Gia đặc biệt giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán các món chè như chè, rau câu, caramen, sữa chua, miễn phí  giao hàng với 4 cốc trở lên trong bán kính 3 km (xa hơn thì tính mức hỗ trợ là 15-25 000 đồng) khi khách hàng mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h. 

 

 Trần Đức Tiến
NVKD
Tell: 0936.338.330
Email: tientien0711.trogia24h@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi