Funding

Sofia Studio

Ảnh viện cho bé
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
167 Hai Bà Trưng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trợ giá 24h.
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán co khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm cùng ê kíp chụp hình chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với những bức hình bắt được những khoảnh khắc đáng yêu, trong trẻo và ngây thơ của bé.

Thiên thần nhỏ của bạn là niềm hạnh phúc lớn lao, bạn yêu thương và mong muốn giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho bé? Bạn muốn tìm một nơi lưu lại những kỉ niệm và từng bước chân trên con đường trưởng thành của bé? Hãy để Sofia Studio giúp bạn làm điều đó, với kinh nghiệm lâu năm cùng những phương tiện hiện đại, đặc biệt là tình yêu vô hạn với các thiên thần nhỏ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Sofia Studio tại 167 Hai Bà Trưng – Lê Chân – Hải Phòng với sự uy tín, chất lượng từ lâu đã được khách hàng biết đến và là địa điểm quen thuộc của rất nhiều người.

sofia

Cửa hàng sang trọng, thiết kế nổi bật, để giúp bé yêu có những bức hình ấn tượng và độc đáo nhất, Sofia trang bị rất nhiều phụ kiện từ trang phục, dụng cụ kèm hình..

Đến với Sofia quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh, bé yêu sẽ có những khoảnh khắc, những hình ảnh đáng yêu và chân thật nhất.

sofia2

sofia3

Không chỉ thế, Sofia Studio cũng sẽ giúp bạn lưu lại những phút giây gia đình thật tuyệt vời và đầm ấm, hạnh phúc nhất.

sofia4

sofia5

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng ê kíp chụp hình chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với những bức hình bắt được những khoảnh khắc đáng yêu, trong trẻo và ngây thơ của bé.

sofia6

sofia7

Hiện tại, Sofia Studio đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán cho khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h. Hãy đến với Sofia để lưu lại những giây phút tuyệt vời của bé và gia đình bạn và đừng quên mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h để được hưởng những ưu đãi bạn nhé.

 

Phạm Thùy Dương

(NVKD)

Tel: 0936804077

Email: Duongtrogia24h@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi